Tin tức - Thông Tin Doanh Nghiệp

 • Chủ tịch Kềm Nghĩa: 'Xây dựng thương hiệu đã khó, giữ còn khó hơn'

  27-10-2018 // 618 lượt xem

  TheLEADERNhân dịp được bầu vào Ban chấp hành Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (VBC), ông Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kềm Nghĩa trao đổi với TheLEADER về việc xây dựng sức mạnh cho các thương hiệu trong nước.

  Chi tiết →

 • CÓ GÌ ĐANG CHỜ BẠN TẠI SHOP KỀM NGHĨA CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẠI KHÁNH HÒA

  28-10-2019 // 422 lượt xem

  Đại lý kềm Nghĩa chính hãng giá sỉ tại Khánh Hòa đem đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc móng chất lượng nhất với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời khi mua sản phẩm tại shop kềm cắt da của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI KỀM NGHĨA CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ BẮC CẠN

  28-10-2019 // 460 lượt xem

  Hãy đến với kềm Nghĩa chính hãng giá sỉ Bắc Cạn, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhiều phần quà có giá trị đang chờ đợi bạn. Hơn nữa chúng tôi còn đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn, để bạn có thể tìm thấy được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

  Chi tiết →

 • SỰ THẬT VỀ SHOP KỀM NGHĨA CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ BẮC GIANG.

  21-10-2019 // 483 lượt xem

  Bạn đã có nghe nói về thương hiệu kềm Nghĩa, bạn biết được chất lượng tuyệt vời của kềm Nghĩa chính hãng qua những phản ánh chân thật của nhiều người tiêu dùng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi – kềm Nghĩa chính hãng giá sỉ Bắc Giang, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mà chúng tôi đem lại. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi tuyệt vời cùng rất nhiều phần quà có giá trị.

  Chi tiết →

 • KỀM NGHĨA CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẠI CAO BẰNG

  21-10-2019 // 253 lượt xem

  Bạn băn khoăn vì không tìm thấy một cơ sở cung cấp kềm Nghĩa có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng như là chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và những phần quà có giá trị.

  Chi tiết →

 • “ Bóc phốt” đại lý kềm Nghĩa chính hãng giá sỉ tại Quảng Bình

  21-10-2019 // 279 lượt xem

  Thật “thất vọng” nếu bạn chọn shop kềm Nghĩa chính hãng giá sỉ Quảng Bình để mua các sản phẩm chăm sóc móng. Vì tại đây cung cấp các sản phẩm không những chất lượng vượt trội mà giá thành lại quá hợp lý. Bên cạnh đó bạn còn “bị” tiếp đón rất nồng nhiệt bởi đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Bạn được tư vấn và giúp đỡ để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chưa hết, bạn còn “ phải” nhận những ưu đãi hết sức hấp dẫn và những phần quà giá trị khác.

  Chi tiết →

 • KỀM NGHĨA CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẠI ÚC

  12-10-2019 // 270 lượt xem

  Kềm Nghĩa chính hãng giá sỉ tại Úc chuyên cung cấp kềm Nghĩa giá sỉ tại Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng, được tư vấn hỗ trợ chọn sản phẩm và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Chi tiết →